Cỡ chữ
Xã Long Khánh đạt 15/19 tiêu chí nông thôn mới
28/09/2017

Cùng với các địa phương khác trong nỗ lực xây dựng nông thôn mới, đến cuối tháng 9/2017, xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy đã đạt được 15/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Trong đó 4 tiêu chí chưa đạt gồm: Nhà ở dân cư; Y tế; Môi trường và an toàn thực phẩm; Hệ thống chính trị và tiếp cận pháp luật.

Xã Long Khánh đạt 15/19 tiêu chí nông thôn mới

Ảnh đường giao thông xã Long Khánh

Để hoàn thiện 19 tiêu chí chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng xã nông thôn mới, hiện nay Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy phối hợp với các ngành chức năng thị xã, khắc phục những khó khăn, tranh thủ mọi nguồn lực, phát huy tìm năng, thế mạnh của địa phương, quyết tâm hoàn thiện 4 tiêu chí còn lại để sớm được công nhận và ra mắt xã Long Khánh đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2017 theo Nghị Quyết Thị ủy Cai Lậy đề ra, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân nông thôn./..

Cỡ chữ