Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Xã Mỹ Hạnh Trung tổng kết phong trào thể dục dưỡng sinh năm 2017
15/01/2018

         Ngày 12/01/2018, Hội Người Cao tuổi thị xã Cai Lậy phối hợp Hội người cao tuổi xã Mỹ Hạnh Trung tổ chức họp mặt tổng kết phong trào thể duc dưỡng sinh năm 2017.

Xã Mỹ Hạnh Trung tổng kết phong trào thể dục dưỡng sinh năm 2017

       Tại buổi họp mặt tổng kết, các ông, bà và các chị ở câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh các xã, phường trên địa bàn thị xã Cai lậy và huyện Cai Lây đã biểu diễn giao lưu các bài thể dục dưỡng sinh. Theo báo cáo phong trào thể dục dưỡng sinh xã thành lập đến nay được 17 năm, hiện nay xã có 6 câu lạc bộ. Hội viên Câu lạc bộ luyện tập các bài dưỡng sinh đều đặn vào 6 giờ sáng hàng ngày, nội dung sinh hoạt Câu lạc bộ với phong phú, thiết thực đã thu hút hội viên ở nhiều độ tuổi tham gia. Trong những năm qua, Câu lạc bộ đã đóng góp nhiều tiết mục thể dục dưỡng sinh vào các chương trình các  hội nghị. Tham gia giao lưu tại các xã, phường bạn. Biểu diễn phục vụ lễ hội truyền thống hàng năm. Năm 2017, tham gia thi đấu cấp khu vực tại thành phố Cần Thơ đạt thành tích 01 huy chương vàng, 01 huy chương bạc. Dịp này, trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi việt Nam của Trung ương Hội người cao tuổi cho 02 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào.

        Hoạt động của CLB đã góp phần nâng cao đời sống sức khỏe, vẻ đẹp cho người cao tuổi và góp phần đẩy mạnh phong trào văn nghệ, TDTT trên địa bàn xã./.

                                                      Huy Thái

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 5
  Tổng lượt truy cập: 1623486