Cỡ chữ
Xã Tân Phú đạt 15/19 tiêu chí xã nông thôn mới
29/12/2017

Qua gần 5 năm  thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng xã nông thôn mới. Đến cuối năm 2017, xã Tân Phú đạt 15/19 tiêu chí nông thôn mới.

Xã Tân Phú đạt 15/19 tiêu chí xã nông thôn mới

Theo Kế hoạch, thị xã Cai Lậy chọn 2 xã Tân Phú và Phú Quí phấn đấu đạt bộ tiêu chí quốc gia và ra mắt xã nông thôn mới vào cuối năm 2018. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Phú đang tập trung cả hệ thống chính trị và mọi nguồn lực phấn đấu hoàn thiện 4 tiêu chí còn lại gồm: tiêu chí điện, cơ sở vật chất văn hóa, hệ thống chính trị và giao thông nông thôn đồng thời nâng chất các tiêu chí đạt được lập hồ sơ đề nghị các cấp thẩm định phấn đấu ra mắt xã nông thôn mới vào cuối năm 2018./.

Thảo Quyên

Cỡ chữ