Truy cập nội dung luôn
 

Thực hiện "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế " để giữ cho bạn, gia đình và cộng đồng trước đại dịch Covid-19 

Chi tiết tin

Bế mạc giải bóng đá nam năm 2020
29/06/2020

        Nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các địa phương. Từ ngày 06/6 đến 28/6/2020, tại Sân Vận động  thị xã Cai Lậy, UBND thị xã Cai Lậy tổ chức giải bóng đá nam thị xã Cai Lậy năm 2020. Đây là giải bóng được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội và phong trào thể dục, thể thao đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các tài năng bóng đá trẻ cho thị xã.

       Tham gia giải lần này có 12 đội bóng đến từ các xã, phường trên địa bàn thị xã. Các đội bóng thi đấu chia 4 bảng đấu, nội dung thi đấu của giải được áp dụng theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn các đội vào thi đấu: Tứ kết, bán kết và chung kết. Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho khán giả 20 trận đấu đẹp mắt với những pha: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao.

Bế mạc giải bóng đá nam năm 2020

Ảnh: Đội bóng phường 4 đạt giải nhất giải bóng đá thị xã năm 2020

        Kết thúc giải ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội tham gia thi đấu. Theo đó, giải nhất Phường 4; giải nhì Phường 2; giải ba Phường 1. Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng Phạm Hoàng Thái đội bóng phường 2 với 10 bàn./. 

                                                                    Huy Thái

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 868
  Tổng lượt truy cập: 2304596