Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Hội gặp gỡ nhân dân ấp Tân Hòa
07/10/2019

          Sáng ngày 04/10/2019, Ủy ban nhân dân xã Tân Hội tổ chức buổi gặp gỡ nhân dân ấp Tân Hòa, xã Tân Hội về các nội dung liên quan đến chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (gọi tắt là PAPI). Ông Nguyễn Văn Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì buổi gặp gỡ.

           Tại buổi gặp gỡ, sau khi người dân được thông tin tổng quan về chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, ý kiến kiến nghị của người dân liên quan đến các lĩnh vực: Xây dựng nông thôn mới, Môi trường, đất đai, an ninh trật tự, đèn đường, thủ tục hành chính… Qua nghe các ý kiến kiến nghị, ông Nguyễn Văn Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã giải đáp những bức xúc, kiến nghị của người dân, đồng thời chỉ đạo các ngành có liên quan giải quyết nhanh chóng, kịp thời những ý kiến phản ánh của người dân.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Hội gặp gỡ nhân dân ấp Tân Hòa

 

         Việc lãnh đạo UBND xã gặp gỡ, lắng nghe ý kiến nghị của nhân dân đã kịp thời giải quyết những bức xúc, kiến nghị chính đáng của người dân, cải thiện sự hài lòng của người dân đối với cấp chính quyền, góp phần thúc đẩy cải cách hành chính, phát huy sự tham gia của mọi tầng lớp nhân dân trong quá trình xây dựng, nhằm đóng góp cho bộ máy chính quyền, tạo điều kiện để việc phục vụ các yêu cầu của người dân ngày càng tốt hơn trong thời gian tới./.

Hồng Mỵ

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 7
  Hôm nay: 983
  Tổng lượt truy cập: 1910900