Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Câu Lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau ấp Thanh Sơn, xã Thanh Hòa sinh hoạt quý định kỳ
14/11/2019

         Câu Lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau ấp Thanh Sơn, xã Thanh Hòa tổ chức sinh hoạt quý định kỳ. Tham dự sinh hoạt có Hội Người Cao tuổi tỉnh Tiền Giang, thị xã Cai Lậy và các CLB liên thế hệ tự giúp nhau các ấp-khu phố trên địa bàn thị xã rút kinh nghiệm.

          CLB Liên thể hệ tự giúp nhau ấp Thanh Sơn được thành lập tháng 7 năm 2017, có 8 tổ với 78 thành viên, Ban chủ nhiệm tổ chức sinh hoạt định kỳ 1 quý. Buổi sinh hoạt bắt đầu bằng bài thể dục dưỡng sinh, các tiết mục văn nghệ do thành viên trong CLB thể hiện. Các thành viên được tổ sức khỏe khám, đo huyết áp, cân nặng định kỳ. Ngoài ra, Ban chủ nhiệm CLB còn tuyên truyền, phổ biến các chế độ, chính sách đối với người cao tuổi…

Câu Lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau ấp Thanh Sơn, xã Thanh Hòa sinh hoạt quý định kỳ

 

Ảnh: CLB liên thế hệ ấp Thanh Sơn sinh hoạt định kỳ  

          CLB Liên thế hệ tự giúp nhau ấp Thanh Sơn tổ chức các hoạt động như chăm sóc sức khỏe cho thành viên CLB, thăm hỏi thành viên ốm đau, già yếu, cô đơn; quan tâm giúp đỡ người nghèo, hỗ trợ vốn, chuyển giao khoa học kỹ thuật, liên kết với hội chữ thập đỏ vận động mua bảo hiểm y tế cho 78 thành viên, nâng cao nhận thức và  đời sống cho thành viên CLB.  CLB Liên thế hệ tự giúp nhau ấp Thanh Sơn  đã huy động được thành viên góp quỹ 32 triệu đồng, tạo điều kiện cho 7 thành viên vay vốn, vận động cất nhà cho người cao tuổi già yếu với số tiền 15 triệu đồng và tổ chức góp vốn xoay vòng với 26 thành viên tham gia.

          Hoạt động của CLB Liên thế hệ tự giúp nhau ấp Thanh Sơn, xã Thanh Hòa thu hút sự tham gia nhiệt tình của người cao tuổi trên địa bàn, góp phần tích cực trong việc cải thiện sức khỏe, tinh thần và phát huy vai trò của người cao tuổi trong hoạt động cộng đồng./.

                                                                             Phương Tuyền

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 285
  Tổng lượt truy cập: 1788809