Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Chia sẻ cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn trong tình hình dịch bệnh
23/02/2021

          Với tinh thần “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” và phát huy truyền thống “Đoàn kết, tương thân tương ái", Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Cai Lậy đã vận động các tổ chức, đơn vị, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh góp sức để cùng nhau chia sẻ khó khăn với người nghèo, cận nghèo trong mùa dịch Covid-19.

          Sáng ngày 22/2/2021, Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Cai Lậy đã tiếp nhận và phối hợp với Cô Nguyễn Mỹ Phương – giáo viên trường THPT Tứ Kiệt đại diện các đơn vị tài trợ trao trực tiếp 06 phần quà (tiền mặt) đến tận các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hội, Nhị Quý và Phường 1 thuộc địa bàn thị xã Cai Lậy với tổng trị giá 3,9 triệu đồng. Hoạt động diễn ra nhanh, gọn, an toàn và đảm bảo đúng nguyên tắc trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chia sẻ cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn trong tình hình dịch bệnh

 

         Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và của toàn xã hội, phần nào giúp đỡ những hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật… trên địa bàn thị xã mùa dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua./.

                                                                                     HỮU PHÚC

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 578
  Tổng lượt truy cập: 2209926