Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”
15/10/2019

          ​Chiều ngày 14/10/2019, Ban Thường vụ Thị Đoàn Cai Lậy kếp hợp với Đoàn trường THPT Đốc Binh Kiều tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” năm học 2019 - 2020. Trên 200 đại biểu đại diện Ban thường vụ Tỉnh đoàn Tiền Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên các huyện, thị, thành trong tỉnh và các em học sinh trường THPT Đốc Binh Kiều tham dự.

Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”
Ảnh: Đoàn thanh niên và học sinh tham dự diễn đàn

          Mở đầu diễn đàn, đại biểu và các em học sinh được xem câu chuyện về tình bạn đẹp của 3 bạn: Phúc Nguyên, Phúc Thịnh và Mỹ Tâm. Được biết, em Phúc Nguyên mắc bệnh từ nhỏ, con đường đến trường vô cùng khó khăn. Thế nhưng trong 6 năm qua, Phúc Thịnh và Mỹ Tâm đã cần mẫn dìu dắt bạn đến trường. Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Tiền Giang và các bạn đoàn viên đã tặng quà động viên em Phúc Nguyên vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt. Ngoài ra, các đại biểu và học sinh còn xem những hình ảnh bạo lực học đường, xem tiểu phẩm phòng, chống bạo lực học đường. Tại diễn đàn, các diễn giả của chương trình đã giao lưu với học sinh về kiến thức, kỹ năng, giải pháp phòng, chống bạo lực học đường.

         Dịp này, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Tiền Giang đã trao bằng khen cho các đơn vị Đoàn thanh niên và học sinh đã đoạt giải cuộc thi viết:“Tuổi trẻ học đường Tiền Giang và những câu chuyện đẹp”. Qua diễn đàn, nhằm tuyên truyền, giáo dục, định hướng cho cán bộ, đoàn viên, đội viên và học sinh hướng tới các giá trị cao đẹp, sống có lý tưởng chính trị vững vàng, có hoài bảo và khát vọng vươn lên, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội, xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường./.

                                                              Nguyễn Bảy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 500
  Tổng lượt truy cập: 1845713