Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Diễn báo cáo tiểu phẩm tuyên truyền về An toàn giao thông 2020
15/09/2020

        Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh Thị xã Cai Lậy phối hợp với đơn vị Công an thị xã vừa cho diễn báo cáo tiểu phẩm tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2020. Đến dự có đại diện Trung tâm Văn hóa tỉnh, cùng các ban ngành, đoàn thể của thị xã.

        Ngay từ đầu năm 2020, thực hiện Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ về xử phạt vi phạm an toàn giao thông trong lĩnh vực đường bộ, đường sắt, Công an thị xã Cai Lậy đã tích cực triển khai các giải pháp nhằm ngăn chặn người đã sử dụng rượu, bia điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Nhờ đó tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thị xã đã có chuyển biến tích cực, ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia gia thông được nâng lên, đặc biệt là giảm thiểu tai nạn giao thông do vi phạm qui định về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện tham giao giao thông.

Diễn báo cáo tiểu phẩm tuyên truyền về An toàn giao thông 2020

 

         Tiểu phẩm tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2020 với chủ đề “ Đã uống rượu, bia không lái xe”, nhằm tuyên truyền đến người dân tác hại của rượu bia đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Và với khẩu hiệu “ An toàn giao thông là trách nhiệm của mỗi người, hạnh phúc cho mọi nhà”, tiểu phẩm đã truyền tải được nội dung thông điệp về An toàn giao thông năm 2020, góp phần nâng cao nhận thức và chấp hành tốt quy định “ Đã uống rượu, bia không lái xe” của người dân. Đồng thời, qua tiểu phẩm còn tuyên truyền các qui định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt theo Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ. /.

    CẨM MAI

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 7
  Hôm nay: 901
  Tổng lượt truy cập: 2102249