Cỡ chữ
Hoạt động hội khuyến học thị xã Cai Lậy
18/06/2018

Trong quí II năm 2018, hội khuyến học thị xã Cai Lậy vận động được 991 triệu đồng, chi hỗ trợ trường THCS Trừ Văn Thố, Mai Thị Út, THPT Đốc Binh Kiều, Lê Văn Phẩm, Tiểu học và THCS Tân Bình số tiền 22 triệu đồng. Bảo trợ trẻ em kết hợp Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Tiền Giang hỗ trợ học sinh trường THCS Phú Quí 10 xe đạp, trị giá 15 triệu đồng và 60 phần quà gồm: tập, cặp da và gạo số tiền 9,2 triệu đồng. Hội khuyến học tỉnh kết hợp hội từ thiện thông qua đài truyền hình Tiền Giang trao học bỗng “ nâng bước đến trường” cho em Phạm Thành Nghiệp, học sinh lớp 12A4 trường THPT Lê Văn Phẩm và em Phạm Thị Thu Thảo, học sinh lớp 12A8 trường THPT Đốc Binh Kiều số tiền 67,5 triệu đồng.

Hoạt động hội khuyến học thị xã Cai Lậy

Hội khuyến học các xã-phường vận động dụng cụ học tập và quà trên 900 triệu đồng, tặng 1.895 học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn gồm: xe đạp, quần áo, cặp da và tập viết, giúp các em an tâm học tập./.

Thảo Quyên

Cỡ chữ