Truy cập nội dung luôn
 

Thực hiện "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế " để giữ cho bạn, gia đình và cộng đồng trước đại dịch Covid-19 

Chi tiết tin

Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường Nhị Mỹ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10
20/10/2021

        Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021). Hội liên hiệp phụ nữ phường Nhị Mỹ tổ chức ôn lại kỷ niệm ngày 20/10 cho các Hội viên phụ nữ trên địa bàn 3 khu phố. Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ra đời trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong suốt chiều dài lịch sử 91 năm, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một tổ chức chính trị - xã hội lớn mạnh, rộng khắp, vận động, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia tích cực và đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

         Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của mình, các cấp Hội trong nước đã tổ chức thực hiện được nhiều chương trình hoạt động, tuyên truyền vận động, hỗ trợ phụ nữ nâng cao nhận thức, năng lực, trình độ, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện để phụ nữ tiến bộ, bình đẳng. Tổ chức Hội được củng cố và phát triển, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII (2017): Phong trào thi đua: "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" và hai cuộc vận động: "Rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang" gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh: "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xứng đáng là tổ chức đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của mọi tầng lớp phụ nữ Việt Nam.

Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường Nhị Mỹ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Hội liên hiệp phụ nữ phường Nhị Mỹ thăm cô Nguyễn Thị Huệ - Nguyên Chủ Tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Nhị Mỹ

     Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Nhị Mỹ có đến thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho cô Nguyễn Thị Huệ - Nguyên Chủ Tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Nhị Mỹ - một người nữ tù kháng chiến. Cũng trong dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường có đến tặng 300.000 đồng cho bé Nguyễn Minh Hải, 4 tuổi bệnh bại não. Đồng thời, Hội cũng trao tặng số tiền 1.100.000 đồng cho gia đình 2 bé Trần Thị Tuyết Ngân học lớp 4 và bé Trần Thị Như Quỳnh 3 tuổi có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Các phần quà trên thể hiện nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm, Ban Chấp hành hội Liên hiệp Phụ nữ phường Nhị Mỹ xin chân thành cám ơn các nhà hảo tâm, các chị em hội viên phụ nữ đã đóng góp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Chúc tất cả các cô, các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 luôn vui vẻ hạnh phúc./.

Quốc Duy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 5
  Hôm nay: 182
  Tổng lượt truy cập: 2482956