Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Hội phụ nữ thị xã Cai Lậy nhân rộng tuyến đường hoa
28/02/2019

          Tuyến đường hoa phụ nữ được Hội phụ nữ thị xã Cai Lậy triển khai sâu rộng trên địa bàn, không chỉ tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp mà còn góp phần bảo vệ môi trường của người dân.

          Các chi hội và hội viên phụ nữ đã triển khai trồng và chăm sóc hoa trên các tuyến đường liên ấp, liên xã nhiều người đi lại hoặc ở các nhà văn hóa, cơ quan trụ sở làm việc. Hiện toàn thị xã Cai Lậy đã trồng được trên 10km tuyến đường hoa phụ nữ, các loại hoa được trồng phù hợp với điều kiện tự nhiên môi trường để hoa nở quanh năm và hợp với cảnh quan ven đường như hoa mười giờ, hoa cúc, hoa sam… Những tuyến đường hoa không chỉ mang đến sức sống cho bộ mặt nông thôn mà còn góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của hội viên phụ nữ và người dân trong việc chung tay bảo vệ môi trường.

Hội phụ nữ thị xã Cai Lậy nhân rộng tuyến đường hoa

Ảnh: Hội viên phụ nữ chăm sóc hoa trên các tuyến đường

         Thời gian tới, Hội liên hiện phụ nữ thị xã Cai Lậy tiếp tục chỉ đạo các cơ sở hội duy trì, quản lý tốt các tuyến đường hoa hiện có và nhân rộng tạo sức lan tỏa rộng khắp trên địa bàn, đem lại cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp, phát huy vai trò của hội viên phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”./.

                                                          PhươngTuyền-Tấn Cường

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 513
  Tổng lượt truy cập: 1841751