Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Kiểm tra thị trường bánh trung thu tại chợ Cai Lậy
10/09/2019

         ​Đội quản lý thị trường số 3 thị xã Cai Lậy kết hợp với các ngành chức năng của thị xã tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh bánh, kẹo, nước giải khát và bánh trung thu, nhân dịp Tết trung thu rằm tháng 8 âm lịch năm 2019.

Kiểm tra thị trường bánh trung thu tại chợ Cai Lậy

Ảnh: Đoàn kiểm tra thị trường bánh trung thu tại chợ Cai Lậy

        Tại chợ Cai Lậy và Siêu thị Coopmarp Cai Lậy Đoàn đã đến kiểm tra nhãn mác,  nguồn gốc, xuất sứ, việc niêm yết giá các mặt hàng như: Bánh, kẹo, nước giải khát, bánh trung thu…Qua kiểm tra, đa số các cơ sở kinh doanh đã thực hiện đúng qui định của pháp luật. Được biết, trong đợt này Đội quản lý thị trường số 3 thị xã Cai Lậy kết hợp với các ngành chức năng của thị xã, tiếp tục kiểm tra các mặt hàng bánh, kẹo, nước giải khát và bánh trung thu trên địa bàn thị xã. Qua đó, góp phần chống hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng, nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trước, trong và sau dịp tết trung thu năm 2019./. 

                                                   Nguyễn Bảy 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 482
  Tổng lượt truy cập: 1787825