Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Kỳ thi nâng cấp đai môn võ Taekwondo quý II năm 2020
08/06/2020

        Ngày 07/6/2020, CLB Taekwondo Kim Dung thị xã Cai Lậy tổ chức kỳ thi nâng cấp đai quý II năm 2020.

        Tham gia dự thi có gần 100 võ sinh của CLB Taekwondo thi nâng đai ở các cấp bậc từ cấp 8 đến cấp 1, 1 đẳng và 2 đẳng. Các võ sinh sẽ trải qua các phần thi thể hiện các bài quyền căn bản, bài quyền chỉ định, nhất thế, tam thế, song đấu, căn bản tấn, căn bản đòn tay và căn bản đòn chân.

         Kỳ thi được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ chuyên môn của các võ sinh đang tham gia tập luyện tại các CLB trên địa bàn. Nhìn chung, các võ sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình, nhiều võ sinh có kỹ thuật và khả năng vượt trội được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Kỳ thi nâng cấp đai môn võ Taekwondo quý II năm 2020

 

         Kỳ thi nâng đai lần này không chỉ là nơi để các võ sinh thể hiện trình độ võ thuật trong quá trình tập luyện mà còn là dịp để các võ sinh tham gia, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm góp phần phát triển môn võ Taekwondo ở địa phương. Kết thúc kỳ thi, Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận nâng đai cho các võ sinh và trao quà cho 10 võ sinh đạt kết quả tốt nhất tại kỳ thi./.

                                                                   Phương Tuyền

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 815
  Tổng lượt truy cập: 2102163