Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Liên đội trường THCS Trừ Văn Thố tổ chức Hội thi làm lồng đèn, múa dân vũ
13/09/2019

         ​Nhân dịp Tết Trung thu 2019, ngày 12/9/2019 Liên đội tổ chức Hội thi làm lồng đèn, thi múa dân vũ cho học sinh. Trước khi vào hội thi các em học sinh đã được nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thiếu niên, nhi đồng cả nước nhân dịp Tết Trung thu.

Liên đội trường THCS Trừ Văn Thố tổ chức Hội thi làm lồng đèn, múa dân vũ

Ảnh: Các em học sinh trưng bày lồng đèn dự thi

          Hội thi làm lồng đèn, thi múa dân vũ thu hút 32 chi đội tham gia.  Từ những nguyên liệu đơn giản như: tre, giấy kiếng, dây kẽm… qua bàn tay khéo léo, trí sáng tạo, các em học sinh đã làm ra những chiếc lồng đèn ông sao đẹp, ngộ nghĩnh. Phần thi múa dân vũ các đội thi được đánh giá có tính sáng tạo trong đội hình, kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và động tác, quy mô dàn dựng, trang phục.

           Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức trao các  giải nhất, nhì và  ba cho các đội tham gia dự thi theo từng thể loại. 

          Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội trao đổi học hỏi lẫn nhau trong việc tham gia các hoạt động mang tính chất tập thể và rèn luyện cho các em những kỹ năng kiên trì, khéo léo và thể hiện óc sáng tạo nghệ thuật trong quá trình thực hiện./.

Lê Quang Huy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 105
  Tổng lượt truy cập: 2019747