Truy cập nội dung luôn
 

Thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 để từng bước đưa cuộc sống về trạng thái " bình thường mới "

Chi tiết tin

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở xã Mỹ Hạnh Trung
17/11/2021

          Nhân Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021),  04/05 ấp của xã  Mỹ Hạnh Trung đã long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự có ông Lê Văn Miền, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Cai Lậy cùng các đại diện là lãnh đạo Đảng ủy, UBND của xã.

           Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, các đại biểu, cán bộ và nhân dân của 04 ấp đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua 91 năm xây dựng và trưởng thành, cũng như đánh giá kết quả nhân dân khu dân cư tham gia xây dựng và giữ vững danh hiệu xã nông thôn mới năm 2021.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở xã Mỹ Hạnh Trung

 

       Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại ấp Mỹ Đa, xã Mỹ Hạnh Trung

           Phát huy truyền thống cách mạng, những năm qua nhân dân của xã Mỹ Hạnh Trung đã luôn đoàn kết, tích cực thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động, nhất là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với phong trào thi đua “Thị xã Cia Lậy chung sức xây dựng nông thôn mới” và đã đặt được những kết quả đáng ghi nhận. Theo đó, trong năm 2021 trước bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp các khu dân cư của xã Mỹ Hạnh Trung đã đoàn kết chung tay đẩy lùi dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, xây dựng gia đình văn hóa, giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ môi trường xóm, ấp. Cùng với đó, các tổ chức đoàn thể địa phương cũng đã vận động nhân dân hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, giúp nhau khôi phục phát triển kinh tế, đảm bảo công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo bền vững.

           Dịp này, Mặt trận Tổ quốc xã Mỹ Hạnh Trung đã trao tặng giấy khen và các phần quà ý nghĩa đến các gia đình, tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2021.

          Năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp nên hầu hết các địa phương trên địa bàn thị xã Cai Lậy chỉ tổ chức phần Lễ. Một số ấp, khu phố những ngày gần đây ghi nhận nhiều ca nhiễm Covid-19 sẽ không tổ chức Ngày hội. ./

CẨM MAI

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 952
  Tổng lượt truy cập: 2534921