Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Ông Lê Văn Hưởng - Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang gặp gỡ người nhân dân xã Phú Quý
18/04/2019

         Sáng ngày 18/4/2019, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh đã có buổi gặp gỡ với trên 160 người dân xã Phú Quý, thị xã Cai Lậy về các nội dung liên quan đến chỉ số hiệu quả quản trị hành chính công (PAPI).

          Tại buổi gặp gỡ, người dân xã Phú Quý bày tỏ vui mừng,  phấn khởi, đánh giá cao cách làm mới của lãnh đạo Ủy ban nhân dân  tỉnh Tiền Giang đã tạo điều kiện cho người dân được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, đánh giá về hiệu quả hoạt động bộ máy công quyền địa phương. Người dân kiến nghị các ý kiến về: cơ sở hạ tầng, điện, nước, chế độ đối với người có công, khám tuyển nghĩa vụ quân sự, tranh chấp trong nhân dân, các vấn đề liên quan bảo hiểm y tế, tham nhũng, các tệ nạn xã hội như ma túy, xã hội đen ... diễn biến phức tạp.

Ông Lê Văn Hưởng - Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang gặp gỡ người nhân dân xã Phú Quý

Ảnh: Ông Lê Văn Hưởng phát biểu tại buổi gặp gỡ người dân xã Phú Quý, thị xã Cai Lậy

           Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang cho rằng, các ý kiến đóng góp của người dân địa phương rất xác đáng, ông đề nghị lãnh đạo UBND xã Phú Quý và thị xã Cai Lậy khẩn trương tiến hành kiểm tra, giải quyết các vụ việc không để kéo dài. Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người dân, nâng cao hoạt động của bộ máy chính quyền, theo phương châm “Chính quyền của dân, vì dân phục vụ”./.

                                                                                             

                                                                   Hải Vân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 322
  Tổng lượt truy cập: 1720120