Truy cập nội dung luôn
 

Thực hiện "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế " để giữ cho bạn, gia đình và cộng đồng trước đại dịch Covid-19 

Chi tiết tin

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Cai Lậy trao Huy hiệu Đảng tại Long Khánh nhân dịp 03/2
26/01/2021

         Chiều ngày 25/01/2021, đồng chí Hà Thanh Hữu -  Phó Bí thư  Thường trực Thị ủy Cai Lậy cùng đại diện lãnh đạo UBND và ban ngành thị xã đến dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Long Khánh.

         Trong dịp này, xã Long Khánh có 05 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng từ 40 đến 55 năm tuổi Đảng. Trong đó, Huy hiệu 55 tuổi Đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Văn Phe, đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Phú Hòa; Huy hiệu 50 tuổi Đảng được trao cho các đồng chí Nguyễn Văn Chư, Nguyễn Văn Mạnh đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Phú Hòa, đồng chí Lê Hoàng Việt đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Hòa Nhơn; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Văn Hướng đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Hòa Trí. Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Cai Lậy trao Huy hiệu Đảng tại Long Khánh nhân dịp 03/2

 Ông Hà Thanh Hữu, Phó Bí thư Thị ủy Cai Lậy trao Huy hiệu Đảng tại xã Long Khánh 

         Chúc mừng các đảng viên, đồng chí Hà Thanh Hữu -  Phó Bí thư  Thường trực Thị ủy Cai Lậy khẳng định: Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ Thị xã Cai Lậy. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng vào đúng dịp chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.

CẨM MAI

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 743
  Tổng lượt truy cập: 2439353