Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Tặng quà Trung thu cho học sinh Trường Tiểu học Trương Văn Sanh
10/09/2019

      Nhân dịp trung thu năm 2019, sáng ngày 09/9/2019, Hội khuyến học tỉnh Tiền Giang phối hợp Ban giám hiệu Trường Tiểu học Trương Văn Sanh, điểm Khu phố 2, phường 2 trao quà trung thu cho các em nhỏ .

Tặng quà Trung thu cho học sinh Trường Tiểu học Trương Văn Sanh

Ảnh: Bà Đồng Thị Bạch Tuyết - Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh trao quà trung thu cho các em học sinh

        Tại điểm đến đoàn đã thăm hỏi và chúc các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi, đón trung thu trong không khí vui tươi, lành mạnh và trao tặng trực tiếp 360 suất quà cho các em học sinh, mỗi phần quà 2 bánh trung thu. Tổng kinh phí gần 11 triệu đồng do Hội khuyến học tỉnh Tiền giang và Hội cựu giáo chức Trường Nguyễn Đình Chiểu hỗ trợ. Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa to lớn, nhằm góp phần chăm lo, động viên thiếu nhi, nhi đồng đón một trung thu vui vẻ, đầm ấm và động viên các em vượt khó, vươn lên trong học tập.

          Được biết trong dịp trung thu năm 2019 Hội khuyến học tỉnh Tiền Giang vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ 5000 phần quà,  trị giá trên 150 triệu đồng để tặng cho các cháu trong toàn tỉnh./.

                                                                   Huy Thái

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 503
  Tổng lượt truy cập: 1845716