Truy cập nội dung luôn
 

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tinTệ nạn đá gà ăn thua bằng tiền vẫn còn xảy ra
10/04/2017

Trong thời gian qua, các ngành chức năng đã tuyên truyền vận động người dân chấp hành nghiêm các qui định của pháp luật, nhất là trong lứa tuổi thanh thiếu niên, không xa vào các tai, tệ nạn xã hội. Tuy nhiên, hiện nay ở một số địa phương vẫn còn xảy ra tình trạng thanh thiếu niên tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền, nhất là vào các ngày nghĩ thứ bảy, chủ nhật hoặc trong các dịp lễ, tết. Mặc dù thời gian quan lực lượng công an đã triệt xóa nhiều tụ điểm đá gà ăn thua bằng tiền với qui mô lớn, nhưng hiện nay lứa tuổi thanh thiếu niên, trung niên ở một số địa phương vẫn còn tổ chức đá gà với qui mô vừa và nhỏ, đa số là các đối tượng không có việc làm ổn định, đây là nguy cơ để hình thành các tụ điểm đá gà ăn thua bằng tiền với qui mô lớn.

Tệ nạn đá gà ăn thua bằng tiền vẫn còn xảy ra

Thiết nghĩ, các ngành chức năng, nhất là lực lượngcông an các xã – phường nên tuần tra kiểm soát nhắc nhở các thanh thiếu niênkhông nên vi phạm pháp luật, trường hợp khó khăn nên phối hợp với công an cấptrên triệt xóa kịp thời tệ nạn đá gà ăn thua bằng tiền, góp phần đảm bảo anninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở các địa phương./.

                                                        Nguyễn Bảy


THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 7
  Tổng lượt truy cập: 1623180