Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Thị Đoàn Cai Lậy cùng Đoàn trường THPT Lê Văn Phẩm tổ chức Chương trình Tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh năm 2020
22/06/2020

          Ngày 21/6/2020, Thị Đoàn Cai Lậy cùng Đoàn trường THPT Lê Văn Phẩm tổ chức Chương trình Tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh cho 83 em đoàn viên, học sinh Khối 12 trường THPT Lê Văn Phẩm tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.

          Tại đây, các bạn đoàn viên, học sinh được tham quan cơ sở vật chất và được giới thiệu về các khoa, các ngành đào tạo của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long. Đồng thời các bạn được trao đổi trực tiếp với Ban tư vấn tuyển sinh của trường giúp các bạn được giải đáp thắc mắc về các phương thức xét tuyển, hình thức đào tạo và các chế độ chính sách khi học tập tại trường.

Thị Đoàn Cai Lậy cùng Đoàn trường THPT Lê Văn Phẩm tổ chức Chương trình Tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh năm 2020

 

        Chương trình Tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh được các trường THPT quan tâm thực hiện hàng năm với mong muốn giúp học sinh hiểu biết hơn về các khối ngành, các ngành nghề trong xã hội từ đó có thể cân nhắc kỹ càng, chọn lựa được ngành nghề phù hợp với cả bản thân và nhu cầu của xã hội, góp phần vào việc hình thành nhân cách nghề nghiệp cho các bạn học sinh và tạo tâm lý ổn định, vững vàng cho thí sinh trước khi bắt đầu bước vào môi trường đào tạo mới. Qua hướng nghiệp, người học cũng có thái độ và nhìn nhận đúng đắn hơn về ngành, nghề lao động.

        Qua chương trình các bạn đoàn viên, học sinh đã được tiếp cận đẩy đủ nguồn thông tin đào tạo của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long từ đó có những lựa chọn, định hướng nghề nghiệp cho bản thân đồng thời chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020./.

Nguyễn Văn Tiến

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 1022
  Tổng lượt truy cập: 1960203