Truy cập nội dung luôn
 

Thực hiện "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế " để giữ cho bạn, gia đình và cộng đồng trước đại dịch Covid-19 

Chi tiết tin

Thị xã Cai Lậy cắt tỉa cây xanh đảm bảo an toàn mùa mưa
23/07/2021

       ​Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý công trình đô thị, chủ động phòng ngừa cây xanh gãy, đổ vào mùa mưa, đảm bảo an toàn cho người dân trong khu vực và giao thông tại các tuyến đường trên địa bàn.

        ​Phòng quản lý đô thị thị xã Cai Lậy phối hợp với ngành chức năng đang cắt tỉa cây xanh trên các tuyến đường nội ô và ngoại thị, để đảm bảo an toàn cho người dân trong mùa mưa bão.  

       ​Theo đó, Phòng Quản lý Đô thị thị xã Cai Lậy đã hợp đồng với Công ty TNHH Thổ Mộc cắt tỉa, chăm sóc cây xanh khu vực nội thị và Công ty TNHH Minh Khôi thực hiện cắt tỉa, chăm sóc cây xanh khu vực ngoại thị.

Thị xã Cai Lậy cắt tỉa cây xanh đảm bảo an toàn mùa mưa

 

       Hiện nay lực lượng công nhân của hai công ty đang tập trung cắt tỉa hàng loạt cây xanh che khuất tầm nhìn, cây xanh có nguy cơ ngã, đỗ để đảm bảo an toàn cho người và phương tiên tham gia giao thông trong mùa mưa bão. Sau khi cắt tỉa, toàn bộ rác cây xanh sẽ nhanh chóng được thu gom để trả lại mặt bằng nguyên trạng trên các tuyến đường, đảm bảo đường thông hè thoáng, tạo vẽ mỹ quan đô thị.

       Hiện nay đang trong mùa mưa bão, Phòng quản lý đô thị, thị xã Cai Lậy chủ động cắt tĩa cây xanh, chỉnh trang đô thị, ngoài việc đảm bảo an toàn cho người và phương tiên tham gia giao thông, còn góp phần làm cho thị xã Cai Lậy ngày càng xanh-sạch-đẹp, xứng tầm với đô thị trung tâm phía tây của tỉnh./.  

                                                          Phương Tuyền-Nguyễn Bảy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 824
  Tổng lượt truy cập: 2408451