Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Thị xã Cai Lậy hiến 118 đơn vị máu
04/08/2020

         ​Nhằm bổ sung nguồn máu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân, nhất là trong mùa dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Ngày 03/8/2020, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và truyền thanh thị xã Cai Lậy, Hội Chữ thập đỏ và Thị Đoàn Cai Lậy kết hợp Trung tâm truyền máu huyết học Cần Thơ tổ chức cho cán bộ, hội viên chữ thập đỏ, đoàn thanh niên các xã-phường hiến máu tình nguyện, góp phần bổ sung nguồn máu cấp cứu và điều trị bệnh nhân.

Thị xã Cai Lậy hiến 118 đơn vị máu

 

        118 đơn vị máu được Trung tâm truyền máu huyết học Cần Thơ sàng lọc, dự trữ, sẵn sàng đáp ứng cho bệnh nhân khi có nhu cầu truyền máu. Thời gian qua, Trung tâm truyền máu huyết học Cần Thơ đã nhiều lần phối hợp với Hội chữ thập đỏ thị xã Cai Lậy tổ chức cho cán bộ, hội viên hiến máu tình nguyện, sẳn sàng đáp ứng cho bệnh nhân khi có nhu cầu truyền máu. Trong thời gian hiến máu tình nguyện, các ngành chức năng của thị xã Cai Lậy đã thực hiện nghiêm các quy trình phòng, chống dịch bệnh Covid -19 theo hướng dẫn của Bộ y tế, để bảo vệ sức khỏe cho những người tham gia hiến máu./.

 

                                            Nguyễn Bảy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 79
  Tổng lượt truy cập: 2072322