Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Thị xã Cai Lậy khai giảng lớp đào tạo hướng dẫn viên bơi năm 2019
05/08/2019

          Tại Hồ bơi Cai Lậy, thuộc xã Long Khánh, chiều ngày 05/8/2019 Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang kết hợp UBND thị xã Cai Lậy và các ngành có liên quan, tổ chức khai giảng lớp đào tạo hướng dẫn viên bơi, thuộc chương trình bơi phòng, chống tai nạn đuối nước năm 2019.

Thị xã Cai Lậy khai giảng lớp đào tạo hướng dẫn viên bơi năm 2019

Ảnh: Các học viên đang được hướng dẫn bơi lội tại Hồ bơi Cai Lậy

        Trong 05 ngày, trên 80 học viên là cán bộ, giáo viên các trường học, cán bộ thể dục - thể thao, đoàn viên thanh niên các xã – phường tham dự.  Trong thời gian đào tạo, các học viên được các huấn luyện viên bơi lội của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang hướng dẫn các kỹ thuật bơi ếch và bơi trường sấp. Sau lớp học, các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo hướng dẫn viên bơi năm 2019 và trở về đơn vị công tác hướng dẫn kỹ thuật bơi ếch và bơi trường sấp cho các em thiếu nhi cơ sở, giúp các em có thể tự cứu lấy mình khi gặp tai nạn đuối nước, nhất là trong mùa mưa bão đang đến. Qua đó, góp phần phòng tránh tại nạn đuối nước xảy ra trên địa bàn./.

                                                Nguyễn Bảy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 282
  Tổng lượt truy cập: 1788806