Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Thị xã Cai Lậy khai mạc đường hoa Xuân Canh Tý 2020
21/01/2020

        Tối ngày 20/01/2020 ( nhằm ngày 26 tết), UBND thị xã Cai Lậy tổ chức khai mạc Đường hoa Xuân Canh Tý 2020. Lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể của thị xã, xã-phường cùng đông đảo nhân dân dự và cắt khai mạc đường hoa.

        Đường hoa Xuân Canh Tý năm 2020 được bố trí trên đường Trương Văn Điệp, khu phố 2, phường 1, đoạn từ giao lộ đường Trần Xuân Hòa với đường Trương Văn Điệp đến giao lộ đường Cao Đăng Chiếm với Trương Văn điệp. Với chủ đề Mừng Xuân mới hướng tới tương lai với những tiểu cảnh hương sắc mùa xuân, hướng về cội nguồn, những thành quả lao động sáng tạo về nông nghiệp, công nghiệp của thị xã Cai Lậy. Đường hoa Xuân Canh Tý 2020 có chiều rộng là 9 m, chiều dài là 250 m được chia làm 3 phân đoạn gồm Phân đoạn 1 “Đón xuân” gợi mở không khí đón chào mùa xuân mới, với các tiểu cảnh gợi nhớ về tết truyền thống và linh vật của năm. Phân đoạn 2 “Vui xuân” sắp đặp hoa, trang trí cây xanh dọc đường, bố trí đèn trang trí và các tiểu cảnh, tạo không khí vui vẻ, gắn bó trong ngày xuân mới. Phân đoạn 3 “Vươn đến tương lai” thể hiện niềm tin vươn lên, hoàn thành các mục tiêu trong năm mới với các tiểu cảnh vui tươi, hiện đại  do công ty TNHH Gia Khang thiết kế và công ty TNHH xây dựng Hoàng Thành thi công với tổng kinh phí gần 2,6 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh hỗ trợ.

Thị xã Cai Lậy khai mạc đường hoa Xuân Canh Tý 2020

Ảnh: Lãnh đạo thị xã Cai Lậy và Phường 1 cắt băng khai mạc Đường hoa Xuân 2020

         Công trình đường hoa mang đậm nét văn hóa nghệ thuật, khẳng định sự quyết tâm của toàn Đảng bộ thị xã Cai Lậy trong việc chăm lo đời sống tinh thần cho nhân dân, để mọi người hưởng một mùa xuân an lành hạnh phúc và đây cũng là dịp để giới thiệu đến du khách gần xa về nét đẹp văn hóa vùng đất Cai Lậy.

          Đường hoa xuân diễn ra từ ngày 20/01/2020 đến ngày 03/02/2020 (ngày 26 tháng chạp hết ngày mùng 10 Tết)./.

                                                          Phương Tuyền-Nguyễn Bảy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 262
  Tổng lượt truy cập: 1874355