Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Thị xã Cai Lậy tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng năm 2020
07/11/2020

         Ngày 05, 06/11/2020, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thị xã Cai Lậy tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng năm 2020. Hội diễn thu hút 16 đội Văn nghệ đến từ các xã, phường trên địa bàn thị xã.

         Tham gia hội diễn, mỗi đơn vị dàn dựng chương trình với thời lượng từ 20 - 30 phút, bảo đảm đầy đủ các thể loại: Tốp ca, đơn ca, song ca, tam ca; hát múa. Chủ đề của Hội diễn năm nay tập trung vào các nội dung chính như ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng, những thành tựu đổi mới của quê hương trong xây dựng nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa…

Thị xã Cai Lậy tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng năm 2020

          Hội diễn Văn nghệ quần chúng là một trong những hoạt động văn hóa được ngành văn hóa thị xã Cai Lậy tổ chức định kỳ hàng năm nhằm mục đích duy trì và phát triển phong trào văn nghệ quần chúng cơ sở, đáp ứng nhu cầu sáng tác và biểu diễn nghệ thuật của quần chúng, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân. Đây cũng là dịp để các diễn viên không chuyên giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, phát hiện và bồi dưỡng nhân tố mới góp phần phát triển sự nghiệp văn hóa văn nghệ của địa phương.

         Qua 02 ngày diễn ra Hội diễn, Ban tổ chức đã chọn ra được các tiết mục xuất sắc để trao giải. Giải nhất trao cho đội Văn nghệ xã Mỹ Hạnh Trung, 02 giải Nhì  thuộc về đội Văn nghệ Phường 4 và xã Tân Phú, 03 giải Ba trao cho đội Văn nghệ xã Thanh Hòa, xã Phú Quý và xã Mỹ Phước Tây, cùng nhiều giải Khuyến khích, cá nhân, tập thể được trao cho các đội./.

CẨM MAI

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 578
  Tổng lượt truy cập: 2209926