Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Thị xã Cai Lậy tổng kết cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng năm học 2018 – 2019
07/06/2019

​         Ngày 06/6/2019, Ban Tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng thị xã Cai Lậy tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng năm học 2018 - 2019.

Thị xã Cai Lậy tổng kết cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng năm học 2018 – 2019

 

Ảnh: Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Tiền Giang khen thưởng các học sinh có mô hình, sản phẩm đạt giải nhất      

        Cuộc thi năm nay thu hút 162 mô hình, sản phẩm dự thi thuộc 5 lĩnh vực, gồm: Đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; các sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ dùng trong sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Theo đánh giá của Ban Tổ chức các mô hình, sản phẩm dự thi đều đảm bảo các tiêu chí tính mới, sáng tạo và có khả năng ứng dụng trong quá trình dạy và học, sản xuất và đời sống sinh hoạt hàng ngày. Các em  học sinh có những  ý tưởng, sáng tạo, tận dụng những vật liệu có sẵn làm ra những mô hình, sản phẩm đáp ứng yêu cầu và giải quyết  những nhu cầu về  đồ dùng dạy học, dụng cụ sinh hoạt gia đình, những sản phẩm thân thiện với môi trường.

          Tại buổi lễ tổng kết, Ban Tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 10 giải Khuyến khích cho các sản phẩm, mô hình tiêu biểu tại cuộc thi./.

                                                                 Hải Vân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 267
  Tổng lượt truy cập: 1874360