Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Thư ngỏ
17/05/2019

        Trải qua 02 cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu, nhân dân ta đã giành được những thắng lợi vĩ đại: Đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

         Trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang đó, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc ta đã anh dũng hi sinh, trong đó có 4.802 liệt sỹ đã được quy tập về Nghĩa trang Cai Lậy. Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc, thể hiện sự tri ân của các thế hệ đối với những người đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Thư ngỏ

         Phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” và tri ân các anh hùng liệt sĩ, đồng thời để bù đắp một phần mất mát cho thân nhân gia đình liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng, trong thời gian qua, Ủy ban nhân dân thị xã Cai Lậy đã sửa chữa nghĩa trang liệt sĩ Cai Lậy khang trang hơn và xây dựng được nhiều căn nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Tuy nhiên, do nguồn kinh phí của địa phương  có hạn. Ủy ban nhân dân thị xã tha thiết kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các đoàn thể, tổ chức từ thiện, các nhà hoạt động xã hội, các nhà hảo tâm trong và ngoài thị xã hỗ trợ, đóng góp kinh phí để tiếp tục xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách.

        Với tấm lòng của mình hưởng ứng tham gia ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa là việc làm thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến các anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo điều kiện tổ để giáo dục truyền thống cho thế hệ sau.

        Mọi đóng góp xin chuyển về Ủy ban nhân dân thị xã (qua phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã) Địa chỉ: đường 868, khu phố 2, phường 5, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Điện thoại: 073.3916125 hoặc có thể đóng góp trực tiếp qua Tài khoản quỹ đền ơn đáp nghĩa của thị xã. Số tài khoản: 6907201002961. Tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thị xã Cai Lậy.

        Chi tiết

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 84
  Tổng lượt truy cập: 1841322