Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Tỉnh đoàn Tiền Giang đẩy mạnh tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn thị xã Cai Lậy
27/08/2020

         Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước và trên thế giới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Thị đoàn Cai Lậy ra quân đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn thị xã Cai Lậy.

Tỉnh đoàn Tiền Giang đẩy mạnh tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn thị xã Cai Lậy

 

          Trong đợt ra quân này, đoàn đã lặp các điểm, chốt tuyên truyền tại các khu vực đông dân cư, như: Chợ, Trường học, Trụ sở ủy ban xã, phường, khu phố,... Tuyên truyền đến người dân cách khai báo y tế khi trở về từ vùng dịch, trình báo Cơ quan chức năng khi có thông tin về các trường hợp có liên quan đến dịch bệnh Covid-19, kết hợp phát tờ rơi, khẩu trang y tế miễn phí,….... Đặc biệt hướng dẫn, hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng NCOVI và Bluezone trên điện thoại di dộng thông minh, nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh.

        Với phương châm “Mỗi đoàn viên là một tuyên truyền viên”, cùng tinh thần xung kích, tình nguyện, các bạn đoàn viên, thanh niên Thị xã Cai Lậy nói riêng, Tiền Giang nói chung đã và đang thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người dân về dịch bệnh Covid-19, góp phần hạn chế sự lây lan, đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và mọi người./.  

                      CẨM MAI

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 5
  Hôm nay: 1058
  Tổng lượt truy cập: 2123818