Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Trường Tiểu học Đặng Văn Bê tổ chức hội nghị “Phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích và xâm hại trong thiếu nhi năm học 2019 – 2020”
25/05/2020

        Sáng ngày 23/5/2020, tại Liên đội trường Tiểu học Đặng Văn Bê, Thị Đoàn - Hội đồng Đội thị xã Cai tổ chức Hội nghị Phụ huynh tham gia Phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích và xâm hại trong thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là giáo viên Tổng phụ trách Đội các Liên đội trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã Cai Lậy cùng với hơn 50 phụ huynh học sinh trường Tiểu học Đặng Văn Bê.

         Tại Hội nghị, đại điện Công an và Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Cai Lậy cùng Phụ huynh học sinh đã tham gia phát biểu, tích cực trao đổi, chia sẻ những nội dung xoay quanh về tình hình đuối nước, về những nguy hiểm của tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích và xâm hại trong thiếu nhi, đặc biệt là các vấn đề xâm hại về tình dục, bạo lực gia đình... và các biện pháp phòng tránh, để qua đó đã tìm ra được những giải pháp cụ thể để hạn chế tối đa tại nạn thương tích đặc biệt là tai nạn đuối nước và xâm hại trong thiếu nhi trong gia đoạn hiện nay.

Trường Tiểu học Đặng Văn Bê tổ chức hội nghị “Phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích và xâm hại trong thiếu nhi năm học 2019 – 2020”

Ảnh: Công an thị xã Cai Lậy tuyên truyền công tác Xâm hại ở trẻ em và bạo lực học đường 

       Thông qua Hội nghị đã tạo được sự chuyển biến tích cực, nâng cao nhận thức, năng lực trong cộng đồng xã hội, cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và các cấp, các ngành có liên quan về công tác phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em, nhất là đuối nước và xai hại trong thiếu nhi; góp phần kiểm soát, giảm thiểu tình hình tai nạn, thương tích trẻ em, đặc biệt là tai nạn đuối nước và xâm hại trẻ em, nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ em, hạnh phúc của gia đình và xã hội với thông điệp “Ở đâu có trẻ em - ở đó cần phải có người lớn bảo vệ”.

         Hội nghị Phụ huynh tham gia Phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích và xâm hại trong thiếu nhi là một hoạt động tiêu biểu của Công tác Đội và phong trào thiếu nhi thể hiện tính thời sự tích cực và ý nghĩa cộng đồng đối với công tác bảo vệ và chăm sóc thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay./.

Nguyễn Văn Tiến

Tương phản
Đánh giá bài viết(5.0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 1073
  Tổng lượt truy cập: 1960254