Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Xã Thanh Hòa cấp khẩu trang miễn phí cho người dân
04/03/2020

          Giữa tâm bảo của dịch bệnh do virus Corona diễn biến phức tạp và tình trạng khang hiếm khầu trang đang xảy ra. Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên và hội Chử thập đỏ xã Thanh Hòa phối hợp cấp phát khẩu trang miễn phí tại điểm chợ Thanh Hòa.

         Trong khoản 2 giờ, hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Hội Chữ thập đỏ xã Thanh Hòa đã cấp phát miễn phát 550 khẩu trang y tế trị giá 935.000 đồng do 03 đoàn thể nêu trên vận động các mạnh thường quân hổ trợ. Ngoài ra, đoàn còn phát 450 tờ rơi tuyên truyền các biện pháp phòng chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra; Hướng dẫn khi nào cần đeo khẩu trang và hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách; Cách phân biệt giữa bệnh nhân corona và cúm thông thường;

Xã Thanh Hòa cấp khẩu trang miễn phí cho người dân

 

Ảnh: Cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân

            Chị Nguyễn Thị Kim Xuyến - Bí thư xã đoàn tâm sự “Tôi thấy nhu cầu tìm mua khẩu trang y tế để sử dụng của bà con rất là cao mà mua không được hoặc mua với giá cao. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi tích cực vận động các mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí để mua khẩu trang y tế phát miễn phí cho người dân mình được sử dụng”.

           Khi mà nhiều nơi lợi dụng tình hình dịch viêm phổi cấp do virus corona để bán khẩu trang với giá cao hoặc khang hiếm khẩu trang y tế thì hành động tặng khẩu trang miễn phí cho người dân của Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên và hội Chử thập đỏ xã Thanh Hòa thật đáng trân trọng, đó là một nghĩa cử cao đẹp cần được lan tỏa./.

                                                                              Hữu Phước

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 6
  Hôm nay: 171
  Tổng lượt truy cập: 1874264