Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Chương trình Thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ
27/07/2020

        Tối ngày 26/7/2020, Thị Đoàn Cai Lậy cùng Huyện Đoàn Cai Lậy tổ chức Chương trình Thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020).

          Đến dự có các đồng chí là lãnh đạo thị xã Cai Lậy và huyện Cai Lậy, các đồng chí là thành viên Ban chỉ huy chiến dịch thanh niên tình nguyện hè Thị xã Cai Lậy, Huyện Cai Lậy, các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị Đoàn, Huyện Đoàn, cán bộ Đoàn cơ sở và cùng hơn 400 đoàn viên, thanh niên của Huyện Cai Lậy và thị xã Cai Lậy.

Chương trình Thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

        Tại buổi lễ tất cả đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc ta trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp - chống Mỹ, cùng tưởng nhớ về sự hy sinh vì lý tưởng, đấu tranh cho chân lý, cho khát vọng hòa bình của những người con kiên cường, của những thế hệ thanh niên Việt Nam và của quê hương Cai Lậy như Trừ Văn Thố, Đoàn Thị Nghiệp, Phan Việt Thống, Võ Việt Tân,…. và dành phút mật niệm để tưởng nhớ công lao của các vị anh hùng. Sau buổi lễ các đoàn viên thanh niên của Cai Lậy đã cùng thắp lên ngọn nến để tiếp bước truyền thống cha ông, truyền thống các anh hùng liệt sỹ.

       Qua hoạt động đã phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ thị xã Cai Lậy và huyện Cai Lậy đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, ... Qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Gắn tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020) với việc tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên./.

Nguyễn Văn Tiến

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 66
  Tổng lượt truy cập: 2072309