Truy cập nội dung luôn
 

Thực hiện "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế " để giữ cho bạn, gia đình và cộng đồng trước đại dịch Covid-19 

Chi tiết tin

Lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang, UBND thị xã Cai Lậy và các đơn vị chúc mừng 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
22/06/2020

       Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/6/2020), Đoàn lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, UBND thị xã Cai Lậy, các đơn vị đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng tập thể viên chức Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh thị xã.

        Đại diện UBND tỉnh Tiền Giang, ông Nguyễn Chí Định-Phó Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh; Đại diện Thị ủy-UBND thị xã Cai Lậy, ông Lê Văn Vũ, Phó Chủ tịch UBND thị xã Cai Lậy đã ghi nhận những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua. Trong đó, đội ngũ lãnh đạo, viên chức trung tâm đã nỗ lực, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với nhân dân. Từ đó, góp phần tạo động trong nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội, An nionh quốc phòng của thị xã.

Lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang, UBND thị xã Cai Lậy và các đơn vị chúc mừng 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Ảnh: Ông Lê Văn Vũ - Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng hóa cho lãnh đạo Trung tâm

         Thay mặt tập thể, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh thị xã thị xã Cai Lậy cảm ơn lãnh đạo tỉnh, thị xã đã quan tâm, có sự chỉ đạo kịp thời để trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng nhu cầu thông tin của công chúng.

         Đại diện lãnh đạo Công an thị xã Cai Lậy, Bảo hiểm Xã hội thị xã Cai Lậy đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể viên chức Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh thị xã thị xã Cai Lậy nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam./.

      Phương Tuyền

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 867
  Tổng lượt truy cập: 2304595