Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Thị xã Cai Lậy 116 người hiến máu tình nguyện
04/02/2021

        Thực hiện chương trình hành động Mùa đông tình nguyện năm 2020 – Xuân tình nguyện năm 2021. Ngày 04/2/2021, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh thị xã Cai Lậy, Hội chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Liên đoàn lao động thị xã Cai Lậy kết hợp Trung tâm truyền máu huyết học Cần Thơ tổ chức cho Đoàn viên thanh niên, Hội viên chữ thập đỏ các cơ quan, đơn vị và các xã – phường tham gia hiến máu tình nguyện năm 2021, góp phần bổ sung nguồn máu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Thị xã Cai Lậy 116 người hiến máu tình nguyện

​          Qua 01 buổi, có 116 người đến hiến máu tình nguyện, số đơn vị máu này được Trung tâm truyền máu huyết học Cần Thơ sàng lọc, dự trữ, sẵn sàng đáp ứng cho bệnh nhân các tỉnh trong khu vực khi có nhu cầu truyền máu. Những người tham gia hiến máu đã thực hiện tốt các biện pháp về phòng chống dịch Covid-19 theo qui định của ngành y tế. Người tham gia hiến máu tình nguyện ngoài việc hưởng các chế độ theo qui định, còn được xét nghiệm, kiểm tra các bệnh lý nguy hiểm để người bệnh kịp thời điều trị. Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, hoạt động này đã được lan tỏa ra khắp các địa phương trên địa bàn thị xã Cai Lậy./.

                                            Nguyễn Bảy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 400
  Tổng lượt truy cập: 2242060