Truy cập nội dung luôn

Chào mừng bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Cai Lậy

Chi tiết tin

Thị xã Cai Lậy tổ chức “Ngày đoàn viên” gắn với Ngày hội Thanh niên khoẻ năm 2019
25/03/2019

          ​Nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên làm ăn xa quê, không có điều kiện sinh hoạt Đoàn tham gia các hoạt động của Đoàn, sinh hoạt Đoàn; là dịp để đoàn viên thể hiện trách nhiệm với tổ chức Đoàn và thực hiện quyền, nghĩa vụ của người đoàn viên và nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để tập hợp, vận động đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, phát huy sức trẻ đề xuất các ý tưởng, phát huy sáng kiến, xung kích trong lao động, học tập, công tác, tình nguyện chung sức cùng cộng đồng góp phần nâng cao hiệu quả làm việc; thực hiện hiệu quả các hoạt động do Đoàn khởi xướng, phát động.

Thị xã Cai Lậy tổ chức “Ngày đoàn viên” gắn với Ngày hội Thanh niên khoẻ năm 2019

 

Ảnh: Đồng chí Phạm Thanh Trà - Bí thư Thị Đoàn phát thưởng cho các đơn vị

         Ngày 23/3/2019, tại trường Trung cấp Nghề Khu vực Cai Lậy, Ban Thường vụ Thị Đoàn Cai Lậy tổ chức “Ngày đoàn viên”  gắn với Ngày hội Thanh niên khoẻ thị xã Cai Lậy năm 2019. Tham dự chương trình có 130 cán bộ, đoàn viên thanh niên của các đơn vị Đoàn trực thuộc và đoàn viên, thanh niên trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Cai Lậy và trường Trung cấp Nghề Khu vực Cai Lậy với các trò chơi dân gian như: Thổi bong bóng tiếp sức, bánh xe thời gian, nhảy dây tập thể. Kết quả Ban tổ chức đã phát 4 giải thưởng cho các đội tham gia có thành tích cao nhất với tổng kinh phí trên 1,5 triệu đồng.

         Thông qua nhày hội năm nay đã thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện trong thanh niên học sinh Khối Trung cấp chuyên nghiệp; là sân chơi bổ ích, thiết thực cho thanh niên vị thành niên thể hiện ước mơ, hoài bão, năng khiếu, tài năng, niềm tự hào, ý thức trách nhiệm và sự tham gia đóng góp với cộng đồng, xã hội. Đòng thời góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, tạo không gian mở, sân chơi sáng tạo, lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt Đoàn./.

Nguyễn Văn Tiến

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos Videos

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 145
  Tổng lượt truy cập: 1874238