Thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 để từng bước đưa cuộc sống về trạng thái " bình thường mới "

16 xã, phường trên địa bàn thị xã Cai Lậy đồng loạt tổ chức lễ giỗ liệt sĩ
27/07/2022

Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/07/2022), sáng ngày 27/07/2022, 16 xã, phường trên địa bàn thị xã Cai Lậy đồng loạt tổ chức lễ giỗ liệt sĩ tại nhà bia ghi danh liệt sĩ xã, phường theo nghi thức truyền thống của dân tộc. Lễ giỗ được tổ chức trang trọng, nghĩa tình thể hiện lòng tri ân với những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc.

​          Lãnh đạo Thị ủy - Ủy ban nhân dân thị xã Cai Lậy cùng Đảng ủy, Ủy ban nhân dân các xã, phường, thân nhân liệt sĩ và nhân dân địa phương đến đặt tràng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia ghi danh liệt sĩ xã, phường. Sau đó, các đại biểu cùng thân nhân gia đình liệt sĩ ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của quân và dân Cai Lậy trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, sự hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng.

16 xã, phường trên địa bàn thị xã Cai Lậy đồng loạt tổ chức lễ giỗ liệt sĩ

​          ​Lễ giỗ liệt sĩ ở thị xã Cai Lậy được tổ chức vào ngày 27/7 hàng năm nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ, lễ giỗ được khởi xướng ở xã Tân Bình vào năm 2001. Đến nay, các xã, phường ở thị xã Cai Lậy đều tổ chức lễ giỗ liệt sĩ trang trọng và ý nghĩa hơn theo hình thức xã hội hóa. Nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với những người đã ngã xuống và trở thành nét đẹp truyền thống văn hóa của người dân Cai Lậy./.

Phương Tuyền-Huy Thái

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL