Truy cập nội dung luôn
 

Di tích lịch sử Địa điểm Chiến thắng Ấp Bắc được xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt

Chi tiết tin

Chi bộ Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất thị xã Cai Lậy tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025
25/05/2023 - Lượt xem: 99

         Ngày 25/5/2023, thực hiện Kế hoạch số 80-KH/TU ngày 12/5/2023 của Thị ủy Cai Lậy tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ II và Nghị quyết Đại hội chi bộ, đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025, Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất (QLDA&PTQĐ) thị xã Cai Lậy đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025.

         Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Thanh Mộng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc QLDA&PTQĐ thị xã, chủ trì Hội nghị, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

Chi bộ Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất thị xã Cai Lậy tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025

 

         Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Quang Thạch, Phó Bí thư Chi bộ, QLDA&PTQĐ thị xã trình bày báo cáo sơ kết kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Hội nghị đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Chi bộ Ban QLDA&PTQĐ đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà Thị ủy, UBND thị xã giao. Chi bộ đã khắc phục được những hạn chế, thiếu sót vượt qua đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến công tác thi công, giám sát thực hiện các công trình xây dựng cơ bản và các công trình có giải phóng mặt bằng đã được UBND tỉnh, UBND thị xã giao. Cụ thể công tác xây dựng cơ bản và công tác giải phóng mặt bằng các công trình trên địa bàn thị xã Cai Lậy gồm 392 công trình (trong đó 273 công trình mới và 119 công trình được chuyển tiếp); đã hoàn thành dự án đưa vào sử dụng 274 công trình, trong đó có các công trình trọng điểm như: xây dựng Nhà tưởng niệm đồng chí Phan Văn Khỏe; Đường Mỹ Trang - thị xã Cai Lậy; Đường Nam Kênh Tà Lượt - xã Nhị Quý; Đường Kênh Hai - xã Nhị Quý; Chỉnh trang đường 30/4 - thị xã cai Lậy; Trường TH Phan Văn Kiêu; Trường THCS Nhị Quý; Trường THCS Tân Bình, xây dựng Khu diễn tập quân sự…. Còn lại 118 công trình đang trong tiến độ hoàn thành dự án dự kiến đến cuối nhiệm kỳ sẽ thực hiện hoàn thành 100% so với kế hoạch đề ra.

         Bên cạnh đó, Chi bộ thường xuyên quan tâm đến công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng, giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và người lao động; đặc biệt quan tâm đến việc ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; nắm bắt diễn biến tư tưởng, dư luận xã hội ngăn chặn kịp thời những biểu hiện, tư tưởng lệch lạc trong đảng viên và người lao động. Công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường nhằm ngăn chặn những biểu hiện tham nhũng, lãng phí, tiêu cực của đảng viên, viên chức, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín Chi bộ, đơn vị. Nhờ đó, phần lớn các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 được chỉ đạo triển khai thực hiện đúng tiến độ, có hiệu quả. Nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt, tạo tiền đề quan trọng để trong thời gian tới hoàn thành xuất sắc phương hướng, mục tiêu và các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết đã đề ra.

         Kết thúc Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thanh Mộng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc QLDA&PTQĐ thị xã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ của tập thể Chi bộ và kêu gọi trong thời gian tới tập thể đảng viên, viên chức, người lao động trong Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra./.

 BQL

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 31
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 2886534