Truy cập nội dung luôn
 

Di tích lịch sử Địa điểm Chiến thắng Ấp Bắc được xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt

Chi tiết tin

Ông Trịnh Văn Pha trả lại của rơi cho người đánh mất
24/03/2021 - Lượt xem: 119

          Vào khoảng 16 giờ, ngày 22/3/2021, ông Trịnh Văn Pha, sinh 1962, cư ngụ ấp Mỹ Lương, xã Mỹ Hạnh Đông, thị xã Cai Lậy trên đường đi làm đồng về đến đoạn cầu Dông, huyện lộ 59 tổ 3, ấp Mỹ Lương, xã Mỹ Hạnh Đông ông nhặt được 1 chiếc lắc đeo tay nữ, trọng lượng 5 chỉ vàng 24K, lúc đâu ông nghĩ đây là nữ trang giả, sau đó ông đem đến tiệm vàng chợ xã Mỹ Hạnh Đông nhờ thẩm định và cho biết đây là vàng thật, ông và các con mang đến trụ sở Công an xã Mỹ Hạnh Đông trình báo tìm người đánh rơi trả lại.

Ông Trịnh Văn Pha trả lại của rơi cho người đánh mất

 

Công an xã Mỹ Hạnh Đông trao chiếc lắc cho người đánh rơi (Ông Trịnh Văn Pha người mặc áo sọc)

          Cán bộ tiến hành kiểm tra tiếp nhận. Sau khi tiếp nhận, Công an xã đã liên hệ với Đài Truyền thanh xã Mỹ Hạnh Đông thông tin tìm người đánh rơi. Qua đó, chị Phan Thị Hồng Hạnh, trú tại ấp Mỹ Phú, xã Mỹ Hạnh Đông được xác nhận đúng là người đánh rơi số nữ trang trên Công an xã Mỹ Hạnh Đông làm các thủ tục và trao lại tài sản cho chị.

           Được biết ông Trịnh Văn Pha, hiện nay là Giám đốc Hợp tác xã Nông nghiệp xã Mỹ Hạnh Đông, ông là một hội viên nông dân tiêu biểu luôn gương mẫu và tiên phong trong các phong trào hành động cách mạng ở địa phương ./.

                                                                                                                                       Huy Thái

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 31
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 2886534