Truy cập nội dung luôn
 

Di tích lịch sử Địa điểm Chiến thắng Ấp Bắc được xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt

Chi tiết tin

Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Cai Lậy kiểm tra công tác dạy và học tại các trường
03/02/2023 - Lượt xem: 101

Sáng ngày 31/01/2023, Phòng giáo dục và Đào thị xã Cai Lậy tổ chức đoàn đến thăm và kiểm tra công tác dạy và học trong những ngày đầu tiên các em học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại các trường trên địa bàn thị xã. 

Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Cai Lậy kiểm tra công tác dạy và học tại các trường

Theo đó, đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị, dạy và học tại Trường Mầm non Nhị Mỹ, Trường Tiểu học Nhị Mỹ thuộc phường Nhị Mỹ và Trường Trung học cơ sở Võ Việt Tân thuộc Phường 4.

Tại các điểm đến, đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch của các nhà trường. Đồng thời, động viên và chúc mừng năm mới tới các thầy cô giáo, học sinh các nhà trường.  Qua đây, nhằm tiếp tục động viên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các trường cố gắng khắc phục khó khăn để dạy và học tập thật tốt trong học kỳ mới.

CẨM MAI

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 210
  Tổng lượt truy cập: 2861193