Truy cập nội dung luôn
 

Di tích lịch sử Địa điểm Chiến thắng Ấp Bắc được xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt

Chi tiết tin

Thị xã Cai Lậy đầu tư nâng chất công viên trở thành nơi sinh hoạt cộng đồng
09/02/2023 - Lượt xem: 85

           Các công viên cây xanh trên địa bàn thị xã thời gian qua được quan tâm đầu tư, nâng cấp, tạo nơi thoáng mát, yên tĩnh để người dân vui chơi, giải trí sau những ngày làm việc mệt mõi. Với mục tiêu nâng chất công viên, tạo môi trường luyện tập công cộng cho người dân tham gia tập thể dục, khuyến khích người dân nâng cao tinh thần thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng đời sống cho nhân dân. Trong năm 2022, Ủy ban nhân dân thị xã Cai Lậy đã đầu tư 22 thiết bị tập thể dục ngoài trời tại Công viên Trần Hữu Tám, bờ kè kênh Bảy Thước, vỉa hè đường Võ Việt Tân (phía đông trường Đốc Binh Kiều).

Thị xã Cai Lậy đầu tư nâng chất công viên trở thành nơi sinh hoạt cộng đồng

 

Một góc Công viên Trần Hữu Tám

          Các thiết bị sau khi được lắp đặt đã nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng của Nhân dân trong khu vực, tạo môi trường lành mạnh cho người dân tham gia thể dục rèn luyện sức khỏe. Thời gian tới, Ủy ban nhân dân thị xã tiếp tục rà soát, chỉnh trang và nâng chất các công viên, vườn hoa trên địa bàn để góp phần xây dựng đô thị càng văn minh, hiện đại./.

Thúy Dương

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 191
  Tổng lượt truy cập: 2861174