Truy cập nội dung luôn
 

Di tích lịch sử Địa điểm Chiến thắng Ấp Bắc được xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt

Chi tiết tin

Thị xã Cai Lậy họp mặt doanh nghiệp đầu năm 2023
03/02/2023 - Lượt xem: 127

​Chiều ngày 01/02/2023, Thị ủy - Ủy ban Nhân dân thị xã Cai Lậy tổ chức họp mặt doanh nghiệp đầu năm 2023. Tham dự buổi họp mặt có ông Phan Phùng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Cai Lậy, Chủ tịch HĐND thị xã Cai Lậy, bà Nguyễn Thị Đậm – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Tiền Giang. Ông Hà Thanh Hữu, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Cai Lậy; ông Trần Văn Thức, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Cai Lậy cùng đại diện các ngân hàng, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Cai Lậy.

Thị xã Cai Lậy họp mặt doanh nghiệp đầu năm 2023

Tại buổi họp mặt, ông Trần Văn Thức - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Cai Lậy đã thông tin nhanh với các ngân hàng, doanh nghiệp về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn năm 2022 và phương hướng phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2023. Trong năm qua, với sự chỉ đạo của Thị ủy, sự điều hành tập trung của UBND thị xã, cùng sự nỗ lực của các ngành, các cấp, các doanh nghiệp và nhân dân, thị xã đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Tổng giá trị sản xuất của thị xã đạt trên 8.400 tỷ đồng, tăng 7,79% so với năm 2021. Thị xã Cai Lậy phát triển mới 73 doanh nghiệp, nâng tổng số doanh nghiệp đang hoạt động là 455. Ghi nhận, biểu dương những đóng góp của doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã trong năm 2022.  Ông Trần Văn Thức nhấn mạnh những kết quả mà thị xã đã đạt được trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của các doanh nghiệp, ngân hàng trên địa bàn. Đồng thời mong rằng các doanh nghiệp, ngân hàng tiếp tục phát huy tiềm năng thế mạnh, tranh thủ tiếp cận các nguồn vốn để đầu tư phát triển; tăng cường liên kết, tiếp tục đồng hành cùng với thị xã thực hiện tốt các hoạt động xã hội ….

Trên tinh thần đồng thuận, cởi mở, tại buổi họp mặt, đại diện các doanh nghiệp, ngân hàng đã thẳng thắn trình bày với lãnh đạo tỉnh, thị xã những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động kinh doanh.

Tại buổi họp mặt, ông Phan Phùng Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Cai Lậy, Chủ tịch HĐND thị xã Cai Lậy nhấn mạnh những kết quả đạt được trên lĩnh vực kinh tế - xã hội trong năm 2022, thị xã ghi nhận có sự đóng góp và ủng hộ của các doanh nghiệp đã góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và công tác an sinh xã hội ở địa phương. Trong thời gian tới, thị xã sẽ tiếp tục rà soát, đơn giản hóa, giảm thời gian giải quyết các thủ tục hành chính đối với doanh nghiệp. Đồng thời, kêu gọi các doanh nghiệp phát huy tối đa những tiềm năng lợi thế của thị xã, ra sức sáng tạo, đề ra các giải pháp đóng góp tích cực cho sự phát triển doanh nghiệp và kinh tế của thị xã trong thời gian tới.

                                                          Phương Tuyền

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 200
  Tổng lượt truy cập: 2861183