Truy cập nội dung luôn
 

Thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 để từng bước đưa cuộc sống về trạng thái " bình thường mới "

Chi tiết tin

Thị xã Cai Lậy triển khai kế hoạch tổ chức gặp gỡ Nhân dân và doanh nghiệp về các nội dung liên quan Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành Chính công (PAPI) giai đoạn 2022-2025
20/09/2022

     ​Ngày 20/09/2022, Ủy ban Nhân dân thị xã Cai Lậy tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức gặp gỡ Nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn về các nội dung liên quan Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI) giai đoạn 2022-2025.

     ​Tại cuộc họp, lãnh đạo Phòng Nội vụ thị xã đã triển khai kế hoạch số 242/KH-UBND của UBND thị xã Cai Lậy về việc tổ chức gặp gỡ Nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn về các nội dung liên quan Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (PAPI) giai đoạn 2022-2025. Theo đó, trong năm 2022, thị xã và mỗi xã-phường tổ chức ít nhất 2 buổi gặp gỡ trên địa bàn phụ trách. UBND thị xã sẽ tổ chức 2 buối gặp gỡ nhân dân và doanh nghiệp ở phường 1 và xã Mỹ Phước Tây. UBND cấp xã-phường tổ chức các buổi gặp gỡ nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn xã-phường. Phối hợp, phục vụ đảm bảo tổ chức có hiệu quả các buổi gặp gỡ nhân dân và doanh nghiệp về PAPI trên địa bàn phụ trách.

Thị xã Cai Lậy triển khai kế hoạch tổ chức gặp gỡ Nhân dân và doanh nghiệp về các nội dung liên quan Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành Chính công (PAPI) giai đoạn 2022-2025

     ​Nội dung buổi gặp gỡ là công khai các nội dung về thực hiện chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là kết quả đạt được của cấp thị xã, cấp xã-phường. Ghi nhận tại buổi gặp gỡ và bằng phiếu ghi nhận về quản trị và hành chính công với các nội dung trọng tâm về việc tham gia của người dân ở cấp cơ sở, trách nhiệm giải trình với người dân, vấn đề kiểm soát tham nhũng trong khu vực công, ý kiến của người dân về thủ tục hành chính công, mức độ hài lòng của người dân về cung ứng dịch vụ công như điện, nước, giao thông; sau đó chủ trì buổi gặp gỡ trao đổi, giải quyết các kiến nghị, phản ánh.

     ​Phát biểu tại cuộc họp, ông Trần Văn Thức, Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh các ngành phải tham gia đầy đủ, phối hợp về hình thức, nội dung và ANTT cùng với Ủy ban nhân dân thị xã xử lý các tình huống, có kế hoạch phân công cụ thể, không nên làm hình thức, người dân phản ánh đúng nguyện vọng của cá nhân và đại diện cho một nhóm người, lãnh đạo giải đáp thỏa mãn nguyện vọng của người dân.

                                                                   Phương Tuyền

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 46
  Tổng lượt truy cập: 2740209