Thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 để từng bước đưa cuộc sống về trạng thái " bình thường mới "

20 học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tặng học bổng
20/12/2021

​          Ngày 17/12/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Cai Lậy tổ chức trao học bổng cho 20 học sinh nghèo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã.

20 học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tặng học bổng

Học sinh nghèo hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tặng học bổng

Mỗi em học sinh được nhận một suất học bổng trị giá 1 triệu đồng và 20 quyển tập trị giá 140.000 đồng, với tổng số tiền hỗ trợ học bổng và tập đợt này trị giá 22.800.000 đồng, do Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tiền Giang hỗ trợ.

Được biết, đây là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: Khuyết tật, bệnh tật; Cha, mẹ bỏ rơi; Mồi côi cha, mẹ; Cha hoặc mẹ mất do đại dịch covid-19, đang rất cần sự chung tay giúp đỡ của toàn xã hội, nhằm giúp các em vượt qua nỗi đau về tinh thần, tiếp tục cấp sách đến trường với bạn bè cùng trang lứa, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ/.

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL