Truy cập nội dung luôn
 

Thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 để từng bước đưa cuộc sống về trạng thái " bình thường mới "

Chi tiết tin

Hội người cao tuổi Phường 1 bầu bổ sung chức danh Chủ tịch hội
15/08/2017

         Ngày 15/8/2017, Hội người tuổi phường 1, thị xã Cai Lậy họp Ban chấp hành để bầu bổ sung vào Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội.

Hội người cao tuổi Phường 1 bầu bổ sung chức danh Chủ tịch hội

         Tại cuộc họp đại diện hội người cao tuổi phường 1 cũng nêu lên yêu cầu, ý nghĩa của nội dung cuộc họp hôm nay là tiến hành bầu bổ sung 2 ủy viên vào Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội. Qua đó các ủy viên ban chấp hành hội cũng đã thống nhất và biểu quyết bầu 2 ủy viên gồm ông Phạm Thanh Tùng và ông Đoàn việt Hùng, sau đó tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội, các đại biểu tham dự cuộc họp đã thống nhất và biểu quyết bầu ông Phạm Thanh Tùng giữ chức danh Chủ tịch Hội người cao tuổi phường 1. Đồng thời Hội người cao tuổi phường 1 thị xã Cai Lậy cũng thông qua Kế hoạch hướng dẫn thành lập Quỹ chăm sóc Người cao tuổi của Hội người cao tuổi tỉnh Tiền Giang; cùng hướng dẫn thành lập ban sáng lập, ban quản lý quỹ chăm sóc người cao tuổi. Hội người cao tuổi phường 1 với tinh thần chủ động, quyết tâm cao, tuyên truyền, vận động rộng rãi trong Người cao tuổi, hội viên làm lực lượng nòng cốt đóng góp xây dựng Quỹ chăm sóc Người cao tuổi ở địa phương, nhằm thực hiện tốt phương châm  “ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, hạnh phúc, có ích cho gia đình và xã hội”.

          Bà Mai Thị Nga Chủ tịch Hội người cao tuổi thị xã Cai Lậy phát biểu đề nghị Hội người cao tuổi phường 1 quyết tâm  thành lập Câu lạc bộ liên thế hệ, khẩn trương xây dựng Quỹ chăm sóc Người cao tuổi theo hướng dẫn của trên, nhằm hỗ trợ chăm sóc, phụng dưỡng đúng yêu cầu, đối tượng người cao tuổi có khó khăn về đời sống, cô đơn, tàn tật, không nơi nương tựa, không nhà ở, thăm hỏi người cao tuổi khi ốm đau, viếng tang, mừng thọ, chúc thọ và các hoạt động tình nghĩa./.

                                                                   Thanh Tâm

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 1032
  Tổng lượt truy cập: 2690187