Truy cập nội dung luôn
 

Thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 để từng bước đưa cuộc sống về trạng thái " bình thường mới "

Chi tiết tin

Hội người cao tuổi thị xã Cai Lậy tổng kết năn 2019
10/01/2020

​          Ngày 10/01/2020, Hội người cao tuổi thị xã Cai Lậy tổ chức tổng kết công tác hội và phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” năm 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Hội người cao tuổi thị xã Cai Lậy tổng kết năn 2019

 

      Năm 2019, Hội người cao tuổi thị xã Cai Lậy đã bám sát nội dung chương trình công tác đề ra, tổ chức thực hiện đạt nhiều kết quả. Trong năm, hội đã kết nạp được 235 hội viên mới, nâng tổng số hội viên đến nay là trên 15.194 hội viên. Thực hiện phong trào “Tuổi cao gương sáng”, năm 2019, Hội Người cao tuổi thị xã đã không ngừng đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho người cao tuổi bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Hội đã phối hợp tổ chức việc chúc thọ, mừng thọ, tặng quà cho người cao tuổi nhân dịp ngày lễ, Tết; thăm hỏi, tặng quà cho người cao tuổi cô đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, hội còn phối hợp Trung tâm y tế thị xã tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễm phí cho 3.000 người cao tuổi, tổ chức khám, tư vấn, lập hồ sơ theo dõi sức khỏe định kỳ cho hơn 310 cụ từ 80 tuổi trở lên. Thực hiện chương trình sáng mắt đã khám cho 450 cụ, cấp thuốc điều trị và chỉ định mổ cho 45 cụ, đưa 44 cụ mổ mắt từ thiện ở bệnh viện Chợ Rẩy và bệnh viện Điện Biên Phủ Thành phố Hồ Chí Minh, tổng kinh phí 176 triệu đồng.... Trong phong trào “Tuổi cao gương sáng”, Hội NCT thị xã và các xã, phường đã đẩy mạnh phong trào “Nêu gương sáng” trong phát triển kinh tế, góp phần xóa đói giảm nghèo... Thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, Hàng năm Hội NCT các xã, phường đã tích cực vận động hộ gia đình đăng ký xây dựng gia đình văn hóa đạt 100%.

             Dịp này, Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam, Hội người cao tuổi Tỉnh  khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” năm 2019./.

                                                      Tấn Cường

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 1142
  Tổng lượt truy cập: 2679474