Truy cập nội dung luôn
 

Thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 để từng bước đưa cuộc sống về trạng thái " bình thường mới "

Chi tiết tin

Tỉnh đoàn Tiền Giang trao tặng 50 túi thuốc chăm sóc F0 tại nhà tại thị xã Cai Lậy
06/01/2022

          Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp trên cả nước, bên cạnh các biện pháp chữa trị cho người nhiễm Covid-19 được đặt lên hàng đầu, nhiều biện pháp phòng, chống dịch đã được triển khai đồng bộ nhằm nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh đồng thời đảm bảo các hoạt động phát triển kinh tê - xã hội, an sinh xã hội trong điều kiện bình thường mới. Thời gian qua, có khoảng 80% người nhiễm không có triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ nên hoàn toàn có thể được cách ly, quản lý, theo dõi, điều trị bệnh tại nhà. Nhiều người nhiễm cũng có nhu cầu được theo dõi, điều trị tại nhà để tâm lý thoải mái và có điều kiện ăn uống, sinh hoạt tốt hơn. Mặt khác việc cách ly F0 tại nhà sẽ giảm nguy cơ lây chéo và giảm tải cho các bệnh viện và các cơ sở y tế.  

 

Tỉnh đoàn Tiền Giang trao tặng 50 túi thuốc chăm sóc F0 tại nhà tại thị xã Cai Lậy

​​​         Bà Võ Thị Búp - Phó Chủ tịch UBND thị xã Cai Lậy nhận 50 túi thuốc điều trị F0 từ Tỉnh Đoàn Tiền Giang

         Cuối tháng 12 vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Tiền Giang trao tặng UBND thị xã Cai Lậy 50 túi thuốc chăm sóc F0 với tổng giá trị 30.000.000 đồng (gồm 2 gói nhóm thuốc A và B là các gói thuốc điều trị F0 tại nhà theo hướng dẫn ngành Y tế, dung dịch nước muối, nhiệt kế A21CN, máy đo nồng độ oxy, khẩu trang y tế) nhằm hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn thị xã Cai Lậy. UBND thị xã sẽ khẩn trương chuyển đến các bệnh nhân để kịp thời điều trị, giảm nguy cơ trở nặng và tử vong cũng như động viên tinh thần cùng người dân toàn thị xã chung tay vượt qua đại dịch Covid-19.

           Đây là hoạt động thiết thực, đầy tính nhân văn, trực tiếp hỗ trợ người bệnh và khẳng định rằng trong cuộc chiến này không ai bị bỏ lại phía sau./.

                                                                                         HỮU PHÚC

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THÔNG BÁO THÔNG BÁO

Videos tuyên truyền PL Videos tuyên truyền PL

Danh sách album Danh sách album

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 930
  Tổng lượt truy cập: 2680456